Thursday, 17 October 2019
BREAKING NEWS

Bếp điện từ Munchen MC 200I giảm giá – Gia Minh Group

Bếp điện từ Munchen MC 200I giảm giá – Gia Minh Group
25 Th9
9:52

Như chúng ta đã biết, bếp chiếm một vị trí khá quan trọng trong tổ ấm của mỗi gia đình, bởi rất đó không những là nơi “giữ lửa” của mỗi nhà, nơi những món ăn ngon được nấu hàng ngày, nơi trò chuyện sau các giờ lao động bận rộn để mọi người quây quần bên nhau. Và chuẩn mực đặt ra mỗi lúc chọn lựa sắm bếp thường là sự an toàn, tiết kiệm, nhiều độ năng vượt hẳn lên và có tính thẩm mỹ cao. Bắt nhịp đời sống hiện đại, người tiêu sử dụng Việt đang chuyển hướng thành chọn lựa bếp điện từ thay cho bếp gas và phẩm bếp điện từ Munchen MC 200I đang là mặt hàng được đông đảo nhà nội trợ tin sử dụng bởi các độ năng cũng như sự tan toàn tiện nghi của nó.

Mô tả sản phẩm bếp điện từ Munchen MC 200I

Thông tin mặt hàng

– Hãng thiết bị: MUNCHEN
– Model: MC 200I
– Loại: bếp điện từ đôi
– Số khu vực nấu : 2 vùng nấu : 1 bếp từ + 1 bếp hồng phía ngoài
ưu điểm khi dùng bếp từ
không ngọn lửa
chẳng có khói đen nồi
không sợ gió làm tắt bếp
Tiết kiệm và an toàn hơn khi sử dụng bếp gas
Thân thiện với môi trường

Mặt kính

Mặt bếp bằng kính chịu nhiệt SCHOTT CERAN ( Made in Germany) cấu tạo bởi vì thủy tinh hữu cơ có cỡ đồng nhất lớn, khoảng cứng lớn đảm bảo chẳng bị trầy xước vào giai đoạn sử dụng, gặp nhiệt chừng lớn, biến đổi đột ngột, không bị biến dạng, vỡ nứt. Mặt kính đen thiết kế tinh xảo tạo sự trang trọng và hiện đại cho chiếc bếp. Và với mặt kính này bạn chỉ cần 1 chiếc khăn ẩm vệ sinh là mặt bếp đã thường xuyên sáng bóng như mới. Còn bếp dùng kính chất lượng kém, hay kính Schott Ceran kém chất lượng sẽ dễ bị trày xước, dễ nhiễu loạn đường đi của sóng hồng ngoại hoặc sóng điện từ có khả năng dội ngược vào lòng bếp, thực hiện nóng các vi huyết mạch điện tử, thậm chí thực hiện cháy hư những linh kiện của bếp. Môi trường nóng ẩm cũng sẽ làm cho kính chất lượng kém, giả nhanh bị mốc, bị mờ, làm cho sóng khó đi qua và chức năng truyền nhiệt giảm.

Mâm nhiệt

Linh kiện nhiệt điện EGO – 2 vòng nhiệt ( Made in Germany) chất lượng lớn mang lại hiệu suất nhiệt lên đến hơn 80%. Mâm nhiệt EGO sinh nhiệt với mức nhiệt khoảng chuẩn, tích hợp 2 vòng nhiệt lớn- nhỏ tương thích với mọi kích thước xoong nồi ( từ 10- 32 cm ), tránh rõ rệt lượng nhiệt năng thất thoát, không lo bị nóng thường hiểm nguy vào giai đoạn nấu nướng.
Bảng điều khiển

Điều chỉnh cảm ứng trên mặt bếp chỉ cần chạm nhẹ tay là đã có thể sử dụng, kể cả lúc tay các bạn đang dính nước. Phím điều khiển riêng biệt sắp xếp thông minh dọc thân bếp tiện lợi trong giai đoạn nấu nướng. Mỗi phím tương ứng với một công dụng như tắt/mở; tăng, giảm nhiệt khoảng, công suất; chế khoảng nấu, hẹn giờ… những phím này được minh họa rõ ràng, dễ hiểu, dễ sử dụng cho bất kể ai.

An toàn

Cảnh báo nhiêt lương còn dư giúp những bà nội trợ cẩn thận lúc tiếp xúc với mặt bếp tránh chạm tay trong để chẳng bị bỏng nhiệt. Ngoài độ năng cảnh báo vùng nhiệt dư, còn sử dụng khóa trẻ nhỏ an toàn nhằm chống lại sự tò mò, nghịch ngợm của trẻ nhỏ. Bạn cũng chẳng phải căng thẳng về về việc chập nổ, cháy bởi bếp điện từ Munchen MC 200I dùng hệ thống bảo vệ chống quá chuyển nhiệt và hệ thống vật dụng ngắt điện tự động Induction Zone.

Tiết kiệm

Bếp điện từ Munchen có chức năng hẹn giờ nấu cao giúp các bạn tiết kiệm được thì giờ nấu ăn. Tựa vào khoa học điều khiển nhiệt khoảng, dải công suất tự động san công suất IC5 cần tiết kiệm 17% điện năng (Energy Efficiency A+). Bên bếp hồng bên ngoài phù hợp với mọi chất liệu xoong nồi ( sành, sứ, đá, thủy tinh, gang, nhôm, sắt, thép, nồi đất…) và tích hợp khả năng nướng thực phẩm trực tiếp trên bề mặt bếp.

Thông số bếp điện từ Munchen MC 200I

*Công suất
– Khu vực nấu trái: 2000W
– vùng nấu phải: 2200W
– Tổng công suất: 3100W
*Kích thước mặt bếp: 710 x 435mm
*Kích thước khoét đá: 670 x 400mm

Một số dòng Model khác:  Bếp điện từ Munchen QA300i

Điều kiện bảo trì

Bảo trì 24 tháng kể từ ngày mua
Khi bảo hành, khách hàng nên cung cấp : Phiếu bảo hành ( có ghi đầy đủ thông tin) và hóa đơn mua hàng
mặt hàng được bảo hành tại nhà khách hàng

Khi mua bếp điện từ Munchen MC 200I quý khách sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Gia Minh Group. Cửa hàng sẽ dành tặng quý khách hàng 1 bộ nồi từ cao cấp chính hãng. Đặc biệt, lúc quý giá khách đặt mua hàng Online giảm giá thành ngay 100.000 Đ

« »
Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *