Wednesday, 27 May 2020
BREAKING NEWS

Khuyến mãi sắm bếp từ giá rẻ – Gia Minh Group

Khuyến mãi sắm bếp từ giá rẻ – Gia Minh Group
21 Th9
1:49

Mua bếp điện từ 3 bếp nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn không biết giá cả bếp điện từ mới nhất năm 2017? Có những mức giá thành như thế nào? Bài tư vấn thời điểm hôm nay Gia Minh Group sẽ giúp đỡ các bạn trả lời câu hỏi này nhé.

 

Thị trường thời điểm này có nhiều các dòng  bếp như  bếp từ, bếp điện từ,  bếp điện, bếp hồng ngoại … nhưng mà được quan tâm hơn cả vẫn là dòng bếp điện từ cao cấp. Là dòng bếp kết hợp giữa một bên là vùng từ và một bên là vùng điện hay còn được gọi là hồng ngoại trên cùng với một mặt  bếp cũng có thể có khi là bếp đôi, bếp 3 hay 4 vùng nấu… dẫu vậy bếp điện từ hiện có tương đối nhiều hãng đa dạng và phong phú và giá cả cũng không giống nhau.

Đâu là bảng giá nơi nấu ăn điện từ mới nhất năm 2017

So với những hộ gia đình ưng ý những dòng bếp điện từ có tên thương hiệu lâu năm trên thị trường thì rất có thể chọn lựa những hãng như: phòng bếp điện từ Bosch, căn bếp điện từ Fagor, căn bếp điện từ Teka … không thể từ chối được đó là những hãng nhà bếp điện từ có chất lượng tốt nổi tiếng trên thế giới nhưng  những hãng bếp điện từ nổi tiếng này cũng đều có các điểm yếu như: Hãng không sản xuất nhiều những model phòng bếp điện từ đôi mà mỗi hãng chỉ chế tạo 1 model duy nhất như hãng Bosch thì có model căn bếp điện từ Bosch PIC651B17E nhập khẩu từ Tây Ban Nha gồm 4 vùng nấu có giá cả 25 triệu, phòng bếp điện từ Teka IR-624 giá thành là 25 triệu … hơn nữa bảng điều khiển và tinh chỉnh lại rất không dễ dàng dùng do chung và rất không nhiều nút bấm.

Không những vậy còn không phù hợp với nguồn điện áp và không gian của người sử dụng nước ta. Đa số những dòng căn bếp điện từ của các thương hiệu nhiều người biết đến này có giá cả giao động từ trên 18 triệu tùy từng mỗi mặt hàng.

Nếu quý khách hàng yêu thích các dòng nhà bếp điện từ có xuất xứ ở Châu Âu như: Đức, Ý, Tây Ban Nha … không quan tâm đến tên thương hiệu nổi tiếng mà chỉ quan tâm đến chất lượng thì hoàn toàn có thể sử dụng các hãng như: Bếp điện từ Chefs bếp điện từ Giovani, nhà bếp điện từ Napoliz … đấy là những hãng bếp điện từ mới vào thị trường Việt được khoảng 5 năm nên đối với tên thương hiệu thì không mạnh bằng các hãng Bosch, Teka, Fagor … tuy thế về chất lượng, độ chắc chắn đáng tin cậy và tiết kiệm thì không kém gì những thương hiệu nhiều người biết đến đó. Không dừng lại ở đó giá cả lại khá là tương xứng bảng điều khiển và tinh chỉnh dễ dùng quá nhiều model bếp điện từ đôi cho khách chọn. Các dòng căn bếp này sẽ có được mức ngân sách dao động từ trên 15 triệu đ cho 1 mặt hàng.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những model tiêu biểu như: bếp điện từ Munchen Q2fly max có giá là 18 triệu, phòng bếp điện từ Munchen M568i có giá là 16,6 triệu, bếp điện từ Giovani G271 SD có giá thành là 21 triệu tại thời khắc tháng 9 năm 2017.

Nếu như quý khách có mức ngân sách cỡ trung bình dao động từ 7 triệu tới 12 triệu mà chất lượng cũng thấp thì có thể chọn lựa mọi dòng nhà bếp điện từ sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu và nhà máy lắp ráp tại Malaysia, Thái Lan, Việt Nam … ứng với cùng một số hãng điển hình như: bếp điện từ Batani, nơi nấu ăn điện từ Arber, phòng bếp điện từ Lorca … một số model đang được rất nhiều quý khách ưa thích là: căn bếp điện từ Arber AB 279, nhà bếp điện từ Batani EG 15, bếp điện từ Lorca LCE 816 …

Người sử dụng chú ý thị trường ngày nay đang có nhiều dòng bếp điện từ nhập lậu từ Trung Quốc với khá nhiều kiểu dáng mẫu mã bắt mắt mà giá thành lại tương đối thấp từ 2 tới 4 triệu thì người tiêu dùng đừng mê man phải chăng mà sắm các dòng nhà bếp này. Bởi chất lượng chưa được kiểm định độ tin cậy không có dẫn tới tình trạng rò rỉ điện không an toàn và tin cậy cho khách hàng … trong tương lai linh kiện thay thế không có.

Xem thêm :

>>>  Mua bếp điện từ hay hồng ngoại

Trên đây đều là các dòng bếp từ có chất lượng tốt đang được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng sử dụng và ưa chuộng tùy theo ý thích của mỗi hộ gia đình để những bạn có thể chọn dòng bếp điện từ nào tương xứng. Nếu quý khách có câu hỏi về giá cả và chương trình khuyến mại hấp dẫn  hãy đến ngay với công ty chúng tôi Gia Minh Group để được tư vấn tuyệt nhất.

« »
Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *