Thursday, 17 October 2019
BREAKING NEWS

Kinh nghiệm chọn nồi cho bếp từ gia đình

Kinh nghiệm chọn nồi cho bếp từ gia đình
27 Th9
9:58

Các mẫu bếp từ đa năng có ưu điểm là thiết kế đẹp, sang trọng với nhiều tiện ích đi kèm nhưng cũng có một hạn chế lớn đó là kén nồi sử dụng. Vậy làm thế nào để có thể chọn được một chiếc nồi cho bếp từ đảm bảo chất lượng. Hãy cùng đọc bài viết này nhé.

 

Với đặc điểm của các dòng bếp từ đa năng hoạt động theo nguyên lí sử dụng dòng điện vật lý fu-co sinh nhiệt nấu thức ăn. Do vậy mà nó chỉ sử dụng các loại nồi cho bếp từ nhiễm từ tính (có đáy làm bằng chất liệu nhiễm từ). Các loại nồi được làm từ chất liệu dẫn từ kém như: gang, thủy tinh cũng không nên dùng cho các mẫu bếp từ tiết kiệm điện gia đình. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay các loại nồi cho bếp từ đều được làm từ các nguyên liệu inox, hợp kim hoặc kim loại như thép không gỉ giúp khả năng hếp thụ từ tính cao hơn.

kinh-nghiem-chon-mua-noi-cho-bep-tu-gia-dinh-bang-nam-cham

kiểm tra nồi nấu có nhiễm từ tính bằng sử dụng nam châm

-Các bạn nên kiểm tra kĩ nguồn gốc của nồi để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Những sản phẩm kém chất lượng này khi dùng với bếp từ chính hãng sẽ không nhận nồi do nồi ít nhiễm từ, chất liệu kém chất lượng dùng lâu sẽ không an toàn cho người dùng. Do vậy người tiêu dùng nên chọn mua các dụng cụ nồi nấu được sản xuất từ các nhà sản xuất uy tín, vừa bảo vệ cho bếp từ vừa giúp bếp đạt hiệu quả cao khi nấu nướng.

>>>>Xem thêm: Những lí do bạn nên dùng bếp từ thay cho bếp ga

-Một mẹo đơn giản để kiểm tra một chiếc nồi có chất lượng tốt không bằng một thỏi nam châm nhỏ. Nếu thỏi nam châm dính vào đáy của nồi nấu, chúng tỏ nồi nhiẽm từ tính, có thể dùng trên bếp từ đôi nhập khẩu.

kinh-nghiem-chon-mua-noi-cho-bep-tu-gia-dinh

-Ngoài ra, các bạn cũng có thể trang bị thêm một đĩa từ chuyển đổi nhiệt. Khi nấu ăn bạn chỉ vần đặt chiếc đĩa từ này lên bếp từ rồi đặt nồi hoặc chảo lên nấu, nhiệt lượng từ bếp từ sẽ truyền nhanh hơn đến nồi qua đĩa từ. Với dụng cụ này bạn có thể nấu ăn với bất kỳ loại xoong nồi thông thường.

Trên đây là một chia sẻ  về “chọn nồi cho bếp từ gia đình “nhỏ hy có thể giúp các bạn chọn mua được mẫu nồi nấu đẩm bảo chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm đến các thiết bị nhà bếp nhập khẩu có thể liên hệ với Nội Thất Gia Minh qua hotline:18006802 để đặt hàng. Hoặc có thể tham khảo tại đây để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi khác.

Nguồn: thegioibeptu.net

« »
Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *