Thursday, 29 October 2020
BREAKING NEWS

Một số ưu điểm và chú ý khi sử dụng bếp từ đôi bosch của đức cần phải biết

Một số ưu điểm và chú ý khi sử dụng bếp từ đôi bosch của đức cần phải biết
25 Th10
10:07

Bếp từ Bosch hiện đang là 1 dòng thiết bị nhà bếp nhập khẩu được quan tâm và đánh giá rất cao từ phía người tiêu dùng bởi những tiện ích và độ tin cậy mà nó có thể mang lại khi dùng. Cùng với tìm hiểu về nghững ưu điểm và một số chú ý khi dùng sản phẩm bếp từ bosch hiệu quả tuyệt vời nhé.

Tính năng nổi bật

 

bosch1

Dùng bếp từ Bosch khi nấu ăn có độ an toàn và đáng tin cậy cao hơn nhiều nhất đối với khi sử dụng bếp gas. Do nguyên lí hoạt động đặc biệt của bếp từ sử dụng nguồn điện để sinh nhiệt, khác nhiều so với bếp ga khi sử dụng bình ga hoặc ống ga nên sẽ loại trừ nguy cơ rò rỉ khí ga gây cháy và nổ hay ngộc độc dựa trên nguyên lí dùng nguồn điện áp để đun chín thức ăn nên sẽ giảm thiểu được nguy cơ mắc phải ngộ độc hay tai nạn cháy nổ do dò rỉ khí ga. Bên cạnh đó khi sử dụng các loại bếp từ tốt Bosch cũng không hề sinh ra khói hoặc khí CO2 nên vô cùng an toàn và hợp với điều kiện khoảng không phòng bếp nhỏ và gọn ở đô thị.
Ưu điểm trước tiên mà cũng chính là rõ ràng của dòng bếp từ nói chung phải nói đến chính là đem lại thời gian đun nấu vô cùng mau chóng. Đây cũng chính là lí do mà bếp từ được không ít quý khách hàng ưu tiên hàng đầu khi mua sắm. Bên cạnh ấy các mặt hàng bếp từ Bosch còn được trang thiết bị các tác dụng kèm theo điển hình riêng của hãng mà dường như không sản phẩm nào khác có được như: công nghệ Inverter với nhiều mức mua công năng nấu nướng khác nhau; tự tắt bếp lúc quá tải điện áp, quá nhiệt; tính năng “rảnh tay” hẹn giờ tắt bếp cho phép nấu khá nhiều món ninh, hầm mà dường như không lo bị cháy; cảnh báo nhiệt dư; tính năng Bosster nâng cao nhiệt cho khả năng nấu bếp nhanh chóng,…
Các sản phẩm bếp từ Bosch được coi là dòng bếp thông minh, luôn luôn được cập nhật những công nghệ hiện đại nhất, và tích hợp khá nhiều công dụng có ích giúp tăng cường trải nghiệm của người dùng khi dùng mặt hàng. dùng bếp từ Bosch đem lại nhiều nhất lợi ích:
+ Rút ngắn thời gian nấu đi rất nhiều lần
+ Tiết kiệm điện năng sử dụng
+ Dễ dàng lau chùi và vệ sinh sản phẩm
+ Chức năng tụ kiểm soát và sắp đặt nhiệt độ và công năng đun nấu thông minh. Đáng tin cậy và thân thương với người sử dụng

=> Tìm hiểu : bếp từ giá bao nhiêu

Để cải thiện tuổi thọ cho sản phẩm cũng giống như tăng cường trải nghiệm khi sử dụng, bạn nên chú ý đến một số điểm sau:

-Nồi sử dụng trên bếp từ Bosch

+ Không nên nấu ăn nồi, xoong chảo có đáy mỏng hay rỗng. Do bếp từ dùng nguồn điện áp để sinh nhiệt nên khi nồi, xoong không có thức ăn bên trong sẽ nóng lên mau chóng do tính năng tự tắt nguồn không kịp phản ứng. Do này mà đáy nồi sẽ nhanh chóng mắc phải cháy và tan chảy.
+ Để đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng nồi, xoong có đường kính vùng làm bếp tương thích với kích cỡ của đĩa hâm.
+ Không nên sử dụng các dạng nồi thổi nấu không tương thích có đáy không được nhiễm từ tính như: thủy tinh, nhôm, sứ,…
+ Một mẹo nhỏ rất lôi cuốn để đánh giá nồi, xoong có thật quality và tương xứng với bếp từ : sử dụng một thỏi nam châm hút để kiểm tra, trường hợp nồi hoặc chảo có nhiễm từ từ nam châm hút sẽ bị dính vào.

Ngoài ra một vài chú ý khi sử dụng bếp từ Bosch bạn nên lưu tâm

-Người dùng chú ý dùng đúng nguồn điện tương hợp với bếp từ
-Khi nấu bếp người dùng nên giảm thiểu để thực trạng thức ăn, nước bị trào hoặc rơi ra bên ngoài. Nếu có thì bạn hãy tắt ngay bếp và lau chùi và vệ sinh kịp thời.Nếu có thì người dùng hãy tắt bếp và lau chùi và vệ sinh mặt bếp mau chóng.
-Khi vệ sinh mặt bếp, bạn nên chờ cho mặt bếp ớt nóng rồi rút dây nguồn điện và vệ sinh.

Trên đấy là một vài lưu ý trong tiến trình dùng bếp từ Bosch, quí vị quan tâm tới sản phẩm có thể đến trực tiếp showroom các địa chỉ của Gia Minh Group để tham khảo và chọn cho chính bản thân các mẫu mặt hàng vừa ý nhất.

=>> Xem thêm những mẫu mã khác : bếp từ Bosch PMI 968MS

« »
Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *