Thursday, 17 October 2019
BREAKING NEWS

Sắm bếp từ đơn loại nào tốt ?

Sắm bếp từ đơn loại nào tốt ?
16 Th9
4:48

Bếp từ được sử dụng tương đối phổ biến vào gian bếp của nhiều gia đình, nó được sử dụng để nấu đồ ăn mỗi ngày hay để ăn lẩu đều tốt, thăm dò của chúng tôi cho thấy rằng có rất nhiều Nhãn hiệu bếp từ có tiếng trên thị trường hiện nay. Điều này vừa tốt, cũng vừa gây khó khăn cho người sắm vì không biết loại bếp từ nào tốt.

bep-tu-don-am-napoliz-itc100

Bếp từ là một trong những sản phẩm gia dụng có mức giá cả vô cùng đa dạng, bằng 3-4 trăm nghìn tới 70-80 triệu đồng. bởi vì thế khi chọn bếp điện từ theo giá Không phải điều đơn giản. Việc xem xét giá thành của bếp từ so với nhu cầu dùng của gia đình là điều quan trọng nhất. nếu như bếp từ là bếp nấu chính vào gia đình các bạn thì bếp từ đôi có giá thành 6-8 triệu đồng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Còn nếu như các bạn chỉ cần sắm bếp điện từ với mục đích ăn lẩu thì cần lựa chọn loại bếp từ có giá cả khoảng 1 triệu là tốt nhất.

Công dụng

Bếp từ thường được thiết kế thêm một vài tác dụng mà bạn có khả năng tham khảo chọn như nấu siêu nhanh, tự động nhận diện đế nồi và cảnh báo đáy nồi chẳng thích hợp, tự ngắt lúc quá vận tải, cảnh báo nguồn điện, khóa an toàn, hẹn giờ, ghi nhớ chế độ nấu. bên ngoài những tác dụng này ra thì những tác dụng mở rộng không giống của bếp từ thường ít phát huy tác dụng, bởi vậy mà bạn hạn chế căn cứ vào quảng bá của nhà sản xuất nhằm chọn lựa sắm.

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển cảm ứng của bếp điện từ được tách làm hai loại: dải điều khiển chung và bảng điều khiển riêng từng bếp nấu. một số quan điểm cho rằng bảng điều khiển chung không tốt vì khi nó hư thì sẽ không nấu được nữa. Tuy nhiên, theo chúng tôi điều này chỉ đúng với bếp từ kém chất lượng. Còn với bếp điện từ chính hãng tốt thì loại dải điều khiển không tác động đến chất lượng bếp

Xuất xứ, hãng sản xuất

Hiện thời có tương đối nhiều Thương hiệu bếp từ có tiếng, xuất xứ bằng Châu Âu như Đức, Ý, Pháp hoặc Châu Á như Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam.

Bảo hành

Chế chừng bảo trì của hãng sản xuất hay đơn vị bán hàng đối với bếp điện từ cũng là nguyên tố khi bạn cần tính toán trước lúc tậu. Với một mặt hàng có thì giờ bảo hành 1-2 năm như bếp từ thì các bạn sẽ không muốn bếp hỏng mà bị đơn vị bán hàng hay nhà cung cấp bằng chối trách nhiệm bảo trì. để không nên gặp cần tình trạng này bạn nên đặt tậu các loại bếp điện từ ở những đơn vị bán lẻ lớn, vừa tránh sắm nên hàng giả, hàng nhái, vừa được cung cấp chế chừng bảo trì tốt nhất.

Vậy với chỉ từng đó lí do thôi đã đủ thuyết phục bạn? Và các bạn đã đáp cho thắc mắc nên sắm bếp từ đơn loại nào tốt cho gia đình ban? Trên đây là một số gợi ý của Gia Minh Group đưa ra cho các bạn, bạn có thể Xem thêm bếp điện từ đơn của một vài hãng sản xuất như: bếp từ đơn Chefs, Munchen, Giovani.. nếu bạn còn nhiều thắc mắc về sản phẩm vui vẻ lòng gọi hay thăm hỏi showroom của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp vấn đề của các bạn.

Nguồn : https://thegioibeptu.net

»
Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *