Thursday, 17 October 2019
BREAKING NEWS

Sử dụng bếp từ có thực sự an toàn không?

Sử dụng bếp từ có thực sự an toàn không?
21 Th9
9:31

Ngày nay bếp từ đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong các hộ gia đình khi mà vấn đề cháy nổ do sử dụng bếp ga đang ngày càng tăng lên gây hoang mang cho người sử dụng. Không chỉ đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm điện khi sử dụng mà bếp từ gia đình còn là thiết bị nội thất giúp trang trí cho không gian phòng bếp gia đình. Nhưng liệu sử dụng các loại bếp từ đa năng này có an toàn hơn không dễ gây cháy nổ không?

 

 

– Xét về độ an toàn: trong các cuộc thử nghiệm, các chuyên gia đã đánh giá sử dụng bếp từ  gia đình an toàn hơn nhiều so với các loại bếp thông thường khác và được coi là loại bếp dùng tiết kiệm năng lượng nhất. Tại sao lại như vậy?
+ Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lí sủ dụng dòng điện Fuco để làm nóng trực tiếp từ nồi bếp nấu nên hiệu suất truyền nhiệt rất là cao , nhiệt lượng thoát ra xung quanh không nhiều như bếp điện. Do vậy gia đình bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện hơn so với dùng các bếp điện thông thường. Hiệu suất hiệu quả khi dùng bếp từ đạt tới 95%.

+ Người sử dụng có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong quá trình nấu. Hiện nay các mẫu bếp từ  đôi còn được trang bị nhiều tính năng cảnh báo an toàn đói với ngừoi dùng như: khóa an toàn “Child Lock” đối với trẻ nhỏ; chế độ tự tắt bếp khi quá nhiệt…

su-dung-bep-tu-co-thuc-su-an-toan-khong-2

>>>>Xem thêm: Sắm bếp từ đơn loại nào tốt ?

+ Nếu như trước đây dùng bếp ga bạn thường phải canh lửa nấu và hạn chế tiếp xúc trong khoảng cách gần thì giờ đây dùng bếp từ bạn có thể thoải mái khi đun nấu. Bên cạnh đó các mẫu bếp từ còn được trang bị tính năng tự động tắt thông minh, bếp sẽ tự động tắt khi không đặt chảo hoặc nồi. Tính năng này rất hữu ích cho bạn khi lỡ may quên không tắt bếp sẽ không phải lo lắng nữa.

+ Trong quá trình thử nghiệm sản phẩm đã cho thấy sóng điện từ hoàn toàn không hề gây hại tới sức khỏe người sử dụng. Vì tần số của bếp từ hoạt động rất thấp chỉ từ 20 Khz đến 23 Khz ( sóng viba của lò vi sóng có tần số 2,4Ghz ). Do vậy, các bạn có thể an tâm khi sử dụng bếp từ.

Hiện tại các mẫu bếp từ nhập khẩu đang được phân phối tại Gia Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với Gia Minh qua hotline:180068024 để được tư vấn hỗ trợ.

Nguồn: thegioibeptu.net

« »
Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *