Wednesday, 21 October 2020
BREAKING NEWS

Bếp từ Napoliz 8088 – Dòng bếp đình đám tại Việt Nam

Trên thị trường bếp từ hiện nay, dòng bếp từ Napoliz 8088 của Napoliz đang tạo lên được một cơn sốt không hề nhỏ, vì sao mà dòng bếp này lại có thể bán chạy đến vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Điểm nổi bật của bếp từ Napoliz ITC8088

Bếp từ Napoliz ITC8088

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Đức là một đất nước phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là sự đa dạng về ẩm thực, vì vậy, những dòng bếp từ của Đức được giới tiêu dùng đánh giá là một trong những dòng bếp từ tốt nhất hiện nay. Để có thể xuất khẩu đi các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, các sản phẩm bếp từ phải trải qua những cuộc kiểm tra, sàng lọc khắt khe để được cấp giấy chứng nhận xuất khẩu và giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm( giấy CO, CQ). Đấy là lý do vì sao mà những dòng bếp từ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức thường có chất lượng rất tốt.

Tiết kiệm tốt

  1. Tiết kiệm điện, chi phí hàng tháng: Gần như ai cũng đã biết bếp từ có mức công suất và nhiệt độ cao hơn rất nhiều so với bếp ga, thậm chí nếu vẫn còn giữ thói quen đun nấu như bếp ga, món ăn của bạn có thể bị cháy đen thui bất cứ lúc nào. Khi bếp từ Napoliz ITC8088, dòng điện được chuyển qua thành một lớp từ tính đặc biệt, tác động lên tâm đáy nồi, hiệu suất lên tới hơn 90%, năng lượng hầu như không bị thất thoát. Ngoài ra, mạch biến tần( Inverter) được tích hợp trên bếp cũng giúp bếp tiết kiệm điện 30% so với các dòng bếp từ khác.
  2. Tiết kiệm thời gian: Mỗi một vùng nấu có mức nhiệt độ tùy chỉnh từ 60 – 240 độ C, bạn có thể thoải mái trổ tài nấu nướng của mình trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ dừng lại như vậy, bếp từ Napoliz ITC8088 còn có thêm chức năng Booster, gia tăng công suất, nhiệt độ vượt ngưỡng cực đại, cộng thêm chức năng hẹn giờ độc lập từng vùng nấu, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể khi đun nấu.

An toàn tối đa

Tại Việt Nam, có thể thường xuyên thấy những tai nạn thương tâm, đáng tiếc trên báo, xảy ra do không cẩn thận khi dùng bếp ga. Điều này hoàn toàn được khắc phục với dòng bếp từ Napoliz ITC8088 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Bếp được trang bị những tính năng có thể đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  • Khóa an toàn trẻ em: Bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ trong gia đình cũng như bảo vệ những gì bạn đang đun nấu.
  • Cảnh báo nhiệt dư: Thông báo cho bạn biết nếu mặt bếp vãn còn nóng.
  • Cảm biến, tự ngắt: Bếp sẽ tự động tắt nếu quá tải điện, quên không tắt, không có nồi…

Hiện nay bếp từ Napoliz ITC8088 đang được bán với mức giá rất hấp dẫn tại GiaMinhGroup, ngoài ra, khi mua bếp từ tại GiaMinhGroup, bạn sẽ được tặng một bộ nồi FiveStar cao cấp cùng cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.

«
Related Articles